Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Chống block trên facebook


Các chống block trên facebook :
- Các bạn tải file này về và mở lên bằng trình duyệt như Edge hoặc IE. khi mở bằng chrome hoặc firefox có thể sẽ không load được trang.

- Link tải : Tool chống block Facebook 

- Sau đó trong ô đầu tiên bạn nhập danh sách token facebook, ô thứ 2 bạn nhập ID facebook của tài khoản mà bạn muốn không thể bị chặn.

- List token bạn có thể tìm trên google hoặc mua ở những trang hack like. Theo những gì mình biết thì giá khoảng 300 đồng / 1 token. Bạn có thể mua 100 cái hết 30 nghìn để dùng là đủ. Thích thì có thể mua thêm. 

Nếu bạn muốn tìm ID facebook của 1 người bạn hãy vào trang này :  findmyfbid.com và copy url trang cá nhân của người đó nhập vào ô này và ấn " Find numeric id ". Sau đó hãy copy ID đó paste vào ô thứ 2.Sau đó đợi tool chạy xong và bạn có thể dùng 1 nick clone để chặn thử facebook của mình. Và đây là thành quả :


Lưu ý : 

- Tool này hoạt động theo cơ chế dùng các token kia để block tài khoản facebook mà bạn chọn ở ô số 2. Nếu1 tài khoản mới lập khoảng 2 ngày thì tài khoản sẽ bị khóa vì có quá nhiều người chặn 1 lúc. Nhưng với 1 tài khoản lập trên 1 tuần thì yên tâm là sẽ không bị khóa nick và sau đó khi ai chặn người đó sẽ nhận được thông báo như hình trên. Vì facebook quá nhiều tài khoản chặn 1 nick trong1 thời gian ngắn facebook sẽ cho rằng đó là spam và chặn hành động đó lại.
- nếu bạn có để số lượng token và muốn khóa tài khoản ai đó, hãy chia ra 5 token 1 lần và dùng cách nhau ra khoảng  5 phút thì chạy 1 lần. facebook sẽ không coi đó là spam và khóa tài khoản kia lại.

Chống block trên facebook Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Defalt Athena

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lượt truy cập

Bài đăng phổ biến